You are here

Handico Tower - cao ốc văn phòng

Handico Tower - cao ốc văn phòng

Handico Tower - Tổ hợp văn phòng lý tưởng

Tổ hợp văn phòng và kinh doanh thương mại Handico (Handico Tower) thuộc Khu đô thị mới Mễ Trì Hạ - Từ Liêm - Hà Nội, là một trong chuỗi đô thị mới, trụ sở cơ quan phía Tây Nam thành phố Hà Nội, nằm giữa trung tâm khu đô thị năng động, trung tâm hành chính mới của Thủ đô.

Vị trí Handico Tower trên map.cafeland.vn

Quy mô dự án:

Công trình được xây dựng trên tổng diện tích đất là 5.376 m2, cao 33 tầng, khối đế cao 06 tầng, 02 tầng hầm, tổng diện tích sàn cả công trình gần 40.000 m2, mật độ xây dựng 38,3%.

Văn phòng:

Công trình sẽ là một trong những tháp văn phòng hạng A hiện đại tại cửa ngõ phía Tây Nam Thủ đô Hà Nội. Với hai tầng hầm đỗ xe với diện tích hơn 9.000 m2. Tầng 1 là không gian sảnh lớn kết hợp với trung tâm thương mại, trưng bày. Tầng 2 đến tầng 9 dành cho khu dịch vụ thương mại, kỹ thuật với diện tích gần 10.000 m2. Nơi đây gồm có các dịch vụ thương mại khép kín như: ngân hàng, siêu thị, nhà hàng, trung tâm hội nghị, hội thảo, phòng khám… Tầng 10 đến tầng 33 là không gian văn phòng cho thuê diện tích hơn 27.000 m2, với chất lượng văn phòng được đầu tư đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo môi trường làm việc thoải mái và tiện lợi cho khách hàng. Đây thực sự là địa chỉ văn phòng lý tưởng tại khu trung tâm hành chính mới của Thủ đô Hà Nội.

alt

Thông tin từ CafeLand:

Chủ đầu tư dự án là Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội, với tổng mức đầu tư của dự án là 732 tỷ đồng, thời gian thi công bắt đầu từ quý II/2009 và sẽ hoàn thành vào quý II/2012, cung cấp lượng lớn sàn văn phòng, trung tâm thương mại đạt tiêu chuẩn hạng A. Khi hoàn thành công trình sẽ tạo nên một kiến trúc đẹp cho khu vực.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án : Tổ hợp văn phòng và kinh doanh thương mại Handico (Handico Tower)

Tổng diện tích : 5.376m2

Vị trí : Nằm trên trục đường Phạm Hùng - nối với đường- Phạm Văn Đồng

Tổng vốn đầu tư : 732 tỷ VNĐ

Loại hình : Cao ốc văn phòng

Ngày khởi công : Quý II/2009

Chủ đầu tư : Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội

Năm hoàn thành : Quý II/2012

 


Nội dung mới hơn:
Nội dung khác: