You are here

Chủ đầu tư Dự án PCC1 Vĩnh Hưng là Công ty cổ phần xây lắp điện 1?

Gới thiệu Công ty cổ phần xây lắp điện 1 – PCC1.

PCC1 có tên đầy đủ là Công ty cổ phần Xây lắp điện I, trụ sở đặt tại Tòa CT2, Số 583 Đường Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam. PCC1 được thành lập ngày 2/3/1963 do ông Trịnh Văn Tuấn làm Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Trải qua 55 năm xây dựng và phát triển, từ nhiệm vụ trọng tâm ban đầu là xây lắp các công trình truyền tải điện quốc gia, hiện nay đã chứng tỏ năng lực của mình không chỉ trong lĩnh vực xây lắp điện mà còn mở rộng sang lĩnh vực SXCN, đầu tư năng lượng, đầu tư bất động sản, tư vấn và dịch vụ.

Công ty hiện nằm trong TOP 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam với quy mô hơn 20 đơn vị thành viên và đạt doanh thu trên 3000 tỷ đồng. Với việc đáp ứng tốt các tiêu chí đánh giá dựa trên kết quả kinh doanh, vị thế trên thị trường và lợi nhuận mang lại cho nhà đầu tư, đặc biệt là tiêu chí trung thực và minh bạch trong mọi hoạt động, PCC1 ngay sau khi niêm yết trên sàn HOSE (tháng 11/2016) đã được Tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn vào danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2017.

Đây là sản phẩm tiếp theo chuẩn bị triển khai sau các dự án nổi bật đã được bàn giao cho cư dân như chung cư PCC1 Triều Khúc, chung Cư Mỹ Đình Plaza 1, chung cư PCC1 Complex, chung cư Nàng Hương, Mỹ Đình Plaza 2. Các dự án nói trên đều được cư dân đánh giá rất cao về chất lượng xây dựng cũng như quản lý. PCC1 Vĩnh Hưng được đầu tư với quy mô lớn, chất lượng xây dựng vượt trội được kỳ vọng sẽ tạo nên điểm nhấn bất động sản cho căn hộ chung cư quận Hoàng Mai.

Ngoài dự án chung cư PCC1 Vĩnh Hưng, chúng ta có thể kể đến các dự án của chủ đầu tư PCC1 đã hoàn thành và đưa vào sử dụng như:

 1. Chung cư PCC1 Triều Khúc
 2. Trung tâm thương mại và nhà ở Mỹ Đình Plaza II
 3. Nhà ở Xây lắp điện I – PCC1 Complex Hà Đông
 4. Khu nhà ở và dịch vụ thương mại Nàng Hương
 5. Trung tâm Thương mại và Nhà ở căn hộ Xây lắp điện 1(Mỹ Đình Plaza)

Xem thông tin về dự án : https://chungcuhanoivip.net/du-an-chung-cu-pcc1-vinh-hung/

ĐÁNH GIÁ CHUNG CƯ PCC1 VĨNH HƯNG

Theo nhiều chuyên gia bất động sản, Nhận định chung cư PCC1 Vĩnh Hưng được đánh giá là một dự án HOT, với nhiều ưu điểm nổi bật sẽ là sức hút cực lớn đối với khách hàng khu Nam Hà Nội trong thời gian sắp tới.

du-an-chung-cu-pcc1-vinh-hung

Có thể kể đến những lý do nên mua:

 1. Vị trí dự án thuận tiện, kết nối dễ dàng, hạ tầng giao thông hiện đại
 2. Chủ đầu tư PCC1 Vĩnh Hưng uy tín với có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, cùng hàng loạt những dự án BĐS đình đám.
 3. Căn hộ được thiết kế thông minh, thoáng đãng, tiện nghi theo lối kiến trúc hiện đại, tối ưu hóa không gian sử dụng
 4. Hệ thống tiện ích chuẩn quốc tế, mang lại giá trị sống đích thực cho cư dân
 5. Giá thành phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng tầm trung
 6. Chính sách bán hàng hấp dẫn với nhiều quà tặng hấp dẫn đến từ Chủ đầu tư
 7. Hệ thống pháp lý đầy đủ, minh bạch

Với 7 ưu điểm này mà chúng tôi liệt kê ra, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Có nên mua hay không?” rồi đúng không.

 

 Nội dung mới hơn:
Nội dung khác: