You are here

Cao ốc văn phòng Saigon Airport Plaza

Cao ốc văn phòng Saigon Airport Plaza

Saigon Airport Plaza: Cửa ngõ Tân Sơn Nhất

Saigon Airport Plaza với mục tiêu là điểm nhấn đầu tiên của khu vực Tân Bình ngay tại nút giao thông quan trọng – Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất sẽ có một về thiết kế đẹp, các tiện ích với dịch vụ đa dạng, tiện nghi vượt trội dành cho đối tượng khách hàng cao cấp.

ban do du an Saigon Airport Plaza: Cửa ngõ Tân Sơn Nhất

Vị trí Saigon Airport Plaza trên map.cafeland.vn

Với tổng diện tích 1,6ha và tọa lạc ngay tại nút giao thông quan trọng – Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, công trình gồm 5 tháp liên thông với nhau: 1 tháp văn phòng, 3 tháp căn hộ, và 1 tháp khách sạn với các tiên ích riêng: trung tâm thương mại, nhà hàng, phòng tập thể dục, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, hồ bơi và các dịch vụ đi kèm khác.

Các tòa tháp sẽ được trang bị tiện nghi, kết nối với nhau, giao thông thuận tiện, linh hoạt và cung cấp các dịch vụ nhằm đem lại hiệu quả cao về mặt kinh tế.

Khối văn phòng có diện tích xây dựng 14000m2, được xây cho các công ty, văn phòng đại diện thuê, đặc biệt các văn phòng giao nhận, văn phòng đại diện và có chức năng tổ chức hội họp, hội trường hoặc nơi làm việc cho các chuyên gia nước ngoài về làm việc tại Việt Nam và các cuộc hội thảo khác. Ngoài ra, khối văn phòng cũng có thể sử dụng các dịch vụ trong khách sạn như dịch vụ ăn uống, dịch vụ vệ sinh, và dịch vụ mua sắm. Một phần diện tích cho thuê các văn phòng hoạt động theo mô hình 24/7.

Khối căn hộ có diện tích xây dựng 34.000m2, được thiết kế gồm 242 căn hộ. Các căn hộ có 3 loại diện tích khác nhau: 145 căn loại hai phòng ngủ, diện tích khoảng 80m2; 72 căn loại 3 phòng ngủ, diện tích khoảng 120m2; 25 căn loại 4 phòng ngủ, diện tích khoảng 150 – 200m2. Ngoài ra khu căn hộ còn có các tiện ích riêng biệt như Hồ bơi, Gim, TMDV...

Khối khách sạn - trung tâm thương mại và khu phụ trợ, cảnh quan: Diện tích sàn xây dựng của Khối khách sạn không kể tầng hầm 16.000m2, cao 14 tầng với 240 phòng. Cung cấp các dịch vụ của khách sạn 24/24 cho toàn bộ các khối còn lại. Khách sạn được kết nối với sân bay Tân Sơn Nhất.

Trung tâm thương mại, khu giải trí cần đa dạng và phục vụ nhu cầu của cư dân trong dự án cũng như khu vực lân cận. Tổng diện tích sân vườn, cây xanh khoảng 10.000m2 sẽ là một cảnh quan đẹp, tạo điểm nhấn bởi môi trường xanh, sạch cho toàn bộ dự án. Ngoài ra, Saigon Airport Plaza còn có hai tầng hầm rộng khoảng 30.000m2, đáp ứng đủ nhu cầu về chỗ đậu xe cho khách và dân cư sống tại căn hộ.

Dự án được chấp thuận chủ trương kết nối với sân bay dưới hình thức như: xây dựng cầu nối hoặc hầm chui với sân bay, hoặc Shutle Bus đưa rước khách từ sân bay.… Khách hàng mục tiêu là đối tượng khách từ sân bay Tân Sơn Nhất, những hành khách quá cảnh, những hành khách bị hoãn chuyến, hủy chuyến, phục vụ các dịch vụ cho các phi hành đoàn bao gồm phi công, tiếp viên, kỹ thuật viên, các công ty giao nhận,… mà hiện nay xung quanh khu vực chưa đủ khả năng phục vụ cho các đối tượng trên.

Saigon Airport Plaza đã được khởi công vào ngày 17/9/2010, dự án do Công ty Cổ phần SSG Tân Bình ( SSG Group) làm chủ đầu tư. Saigon Airport Plaza có tổng vốn đầu tư lên đến 100 triệu USD. Dự kiến dự án sẽ đi vào hoạt động vào năm 2013.

Với vị trí độc quyền sát sân bay Tân Sơn Nhất sau khi đưa vào sử dụng Airport Plaza sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước.

Theo nguồn tin riêng của CafeLand, 240 căn hộ của Saigon Airport Plaza dự kiến sẽ được chào bán với mức giá từ 1.800 đến 1.900 USD. Và đây, là một mức giá khá cao so với các dự án trong cùng khu vực.

Thông Tin nhanh dự án:

Dự án: Saigon Airport Plaza

 Tổng diện tích : 1,6 ha

Vị trí: Số 1 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình

Tổng vốn đầu tư: 100 triệu USD

Loại hình: Khu phức hợp

Ngày khởi công: Tháng 9/2010

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần  SSG Tân Bình (SSG Group)

Năm hoàn thành:

Khả năng sinh lợi: 8 /10

  


Nội dung mới hơn:
Nội dung khác: